Công ty TNHH Thi Công Xây Dựng & Nội Thất Trần Gia
Số 40, Đường Nguỵ Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Công ty TNHH Thi Công Xây Dựng và Nội Thất Trần Gia  là đơn vị chuyên  tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế 3D nội thất  và thi công xây dựng từ móng, hoàn thiện phần thô, hoàn thiện  nội - ngoại thất  với nhiều loại hình công trình như: nhà phố, nhà liền kề trong các khu đô thị, nhà phân lô, chung cư, penthouse, biệt thự, khách sạn - nhà hàng,…đa dạng theo nhiều phong cách từ hiện đại, tân cổ điển, cổ điển hoặc có thể phối theo ý tưởng của chủ nhà, tạo nên những không gian sống đẹp và đẳng cấp đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Công ty TNHH Thi công & Xây dựng Nội Thất Trần Gia lấy “Sự hài lòng của khách hàng” để làm tiêu chí hoạt động, vì vậy công ty chúng tôi với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm để tạo ra những sản phẩm tốt, có tính cạnh tranh. Bằng những nỗ lực của mình Xây dựng Nội Thất Trần Gia đã và đang từng bước trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong những lĩnh vực:

 • Thiết kế kiến trúc: thiết kế các công trình nhà phố, chung cư, biệt thự, dinh thự…
 • Thiết kế nội thất: Thiết kế nội thất, ngoại thất nhà ở, văn phòng, nhà vườn…
 • Thi công: thi công từng phần, thi công trọn gói công trình và thi công trang trí nội ngoại thất.

Trần Gia - Chuyên thi công xây dựng hoàn thiện nội thất chất lượng hàng đầu hiện nay

Xây dựng Nội Thất Trần Gia hiểu rằng, một cuộc sống chất lượng bắt nguồn từ một không gian sống hoàn hảo vì vậy chúng tôi luôn coi mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật, vun đắp vào đó mọi tinh hoa của kiến trúc và mọi kiến thức về phong thủy để nó không chỉ là một công trình đơn thuần mà trở thành một giải pháp tổng thể về không gian sống hoàn mỹ giúp mọi khách hàng được sống và được tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Hàng trăm công trình đã được chúng tôi thực hiện, mỗi công trình đều là tâm huyết, là lòng yêu nghề, là công sức, là sự sáng tạo, sự nỗ lực học hỏi không ngừng của chúng tôi và là sự kỳ vọng của khách hàng. Chúng tôi đã tụ về đây những chuyên gia hàng đầu trong ngành kiến trúc, xây dựng và phong thủy, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đam mê sáng tạo để không ngừng học hỏi và nắm bắt các xu hướng kiến trúc mới của thế giới áp dụng vào văn hóa, thói quen và tâm lý của người Việt, lấy nhân tố con người Việt làm giá trị cốt lõi để thực hiện sứ mệnh sáng tạo ra những không gian sống hoàn hảo, những công trình biệt thự, dinh thự có phong cách đột phá, riêng biệt và độc đáo, mang lại không gian sống tiện nghi, sang trọng, cát lợi, bền vững với thời gian và quan trọng là sự hài lòng tối đa của khách hàng.

nhà xưởng Nội thất Trần Gia

Nhà đẹp Trần Gia -  tự tin mang đến cho khách hàng những không gian sống đậm phong cách riêng, đẳng cấp

Là một trong số ít các công ty thiết kế nội thất có xưởng sản xuất riêng, Xây dựng Nội Thất Trần Gia cam kết đảm bảo 100% giá trị thiết kế vào các sản phẩm thi công trong thực tế.

Khi được tận mắt chứng kiến đội ngũ thợ lành nghề làm việc với sự trợ giúp của hệ thống máy móc hiện đại trong nhà xưởng quy mô 1000 m2 của công ty, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về nội thất ngôi nhà tương lai của mình. Bên cạnh đó, vì Trần Gia trực tiếp hoàn thiện sản phẩm khi đưa đến tay người tiêu dùng, không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành dịch vụ thiết kế – thi công trọn gói sẽ rất hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội như nguyện vọng của quý khách.

Đến với Xây dựng Nội Thất Trần Gia, quý khách sẽ không quá khó khăn để nhận được giải pháp thiết kế thông minh, khoa học, những công trình thi công chất lượng nằm trong khoảng vốn đầu tư chủ động của mình.

” Biến ý tưởng, ước mơ của bạn thành hiện thực là hạnh phúc của chúng tôi”

Xây dựng Nội Thất Trần Gia luôn có kim chỉ nam hành động rất rõ ràng:

 • Lấy lợi ích và mong muốn của khách hàng để làm sự khởi đầu cho mọi hành động
 • Lấy kiến thức, kinh nghiệm và trách nhiệm làm nền tảng vững chắc
 • Lấy sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu
 • Lấy đam mê, sáng tạo và sự khác biệt làm lợi thế cạnh tranh
 • Lấy chất lượng và hiệu quả công việc làm cam kết với khách hàng

Mọi sản phẩm dịch vụ của Xây dựng Nội Thất Trần Gia đều phải là các tác phẩm nghệ thuật

Tiếp tục đi theo kim chỉ nam đó, chúng tôi đã vạch ra phương châm hành động để có thể tạo ra giá trị cốt lõi cùng sự khác biệt cho Xây dựng Nội Thất Trần Gia 

 • Mọi sản phẩm dịch vụ của Xây dựng Nội Thất Trần Gia đều phải là các tác phẩm nghệ thuật
 • Đặt mình vào trong vị trí của khách hàng để hiểu khách hàng và có thể làm những điều tốt nhất cho khách hàng
 • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế hoàn hảo mới mức giá hợp lý nhất
 • Luôn hướng tới những giải pháp thiết kế tiết kiệm năng lượng, khai thác tối đa ánh sáng tự nhiên, sự thông thoáng, thân thiện với con người và môi trường, mang đến lợi ích cho chủ đầu tư và mang dấu ấn sáng tạo của đơn vị thiết kế.

Với kim chỉ nam và phương châm hành động như trên đã giúp Xây dựng Nội Thất Trần Gia có hướng đi riêng khẳng định phong cách thiết kế riêng của mình và từng bước hướng tới trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về thiết kế ý tưởng xây dựng cũng như ý tưởng thiết kế nội thất và sự chuyên nghiệp trong thi công các công trình nhà phố, biệt thự, dinh thự lớn.

Xây dựng Nội Thất Trần Gia tự tin mang đến cho khách hàng những không gian sống đậm phong cách riêng, đẳng cấp cùng “Chất lượng bền vững với thời gian”.

0334588666