Công ty TNHH Thi Công Xây Dựng & Nội Thất Trần Gia
Số 40, Đường Nguỵ Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Mẫu nhà phố đẹp sang trọng nhìn là mê tại Hải Phòng

  • Chủ đầu tư: Anh Nam
  • Địa chỉ: Quán Nam, Hải Phòng
  • Diện tích: Xây dựng 5 tầng, Tổng diện tích 250m2 sàn
  • Tổng chi phí: 3,5 tỷ

Hôm nay, hãy cùng Xây Dựng & Nội Thất Trần Gia khám phá mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp sang trọng nhìn là mê tại Hải Phòng này nhé!

YÊU CẦU TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP, SANG TRỌNG TẠI HẢI PHÒNG

Mang trong mình một hoài bão sẽ thiết kế xây dựng một ngôi nhà phố mới mẻ, khang trang, thể hiện phong cách riêng của bản thân, chủ nhà đã đi khá nhiều công ty kiến trúc để tham khảo những phương án tư vấn thiết kế nhà. Và cuối cùng, anh đã lựa chọn được Thiết Kế Nội Thất Trần Gia, công ty kiến trúc xây dựng mà anh thấy ưng ý nhất từ thiết kế phối cảnh kiến trúc, mặt bằng công năng cho đến nội thất trong nhà.

Qua trao đổi, mẫu nhà mà chủ đầu tư hướng đến là nhà phố 5 tầng, bố trí mặt bằng công năng khoa học và kiến trúc hướng đến sự trẻ trung và phóng khoáng. Hình khối mặt tiền thể hiện nét đẹp hiện đại và phải toát lên sự sang trọng. Tầng 2, tầng 3 và 4 phải có ban công, đảm bảo sự cân bằng và hài hòa trong tổng thể, đòng thời hướng đến sự thanh thoát, đón nhận ánh sáng và gió cho không gian bên trong nhà.

KHÁM PHÁ KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG TẠI HẢI PHÒNG

Ngay sau khi tiếp nhận các yêu cầu tư vấn của chủ đầu tư, kiến trúc sư của Trần Gia đã nhanh chóng sắp xếp công việc và đến hiện trạng khu đất của gia đình khảo sát, lên phương án mặt bằng sơ bộ và mặt đứng cũng như mặt tiền của mẫu nhà phố 5 tầng hiện đại.

Mẫu nhà phố đẹp sang trọng nhìn là mê tại Hải Phòng- Trần GIa

Mẫu nhà phố đẹp sang trọng nhìn là mê tại Hải Phòng- Trần GIa

Kiến trúc hiện đại được kiến trúc sư ứng dụng vào nhà phố 5 tầng  này một cách sáng tạo trong việc phân chia bố cục, sử dụng các nguyên vật liệu mang tính gần gũi với môi trường và tạo được điểm nhấn ấn tượng cho mặt tiền của công trình.

Hình khối kiến trúc kiên cố, việc xử lý mặt tiền cùng với những khối hình phân chia được tạo dựng một cách logic và khoa học, tất cả làm nên một hiệu ứng thẩm mỹ tươi sáng và đầy cuốn hút. Hệ thống cửa kính cường lực kết hợp hệ thống đèn hiện đại trên ban công các tầng, tạo điểm nhân mới mẻ cho không gian chung của mẫu nhà phố 5 tầng sang trọng

Ngắm nhìn từ xa, mẫu kiến trúc nhà phố 5 tầng với sự kết hợp của những đường nét mềm mại, khỏe khoắn, cùng tông màu sắc chủ đạo tươi sáng đem lại một hình thái kiên cố và đầy rực rỡ cho tổng thể không gian của căn nhà. Ngay sau khi nhìn thấy bản vẽ phối cảnh thiết kế, gia đình chủ đầu tư đã hoàn toàn ưng ý và chốt ngay phương án đầu tiên.

>>  Dự án thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp sang trọng nhìn là mê tại Hải Phòng đã kết thúc trong sự ưng ý hoàn toàn của chủ nhà. Sản phẩm mà đội ngũ  Xây Dựng & Nội Thất Trần Gia gửi đến chủ đầu tư không những đảm bảo đủ yêu cầu mà thành quả còn xuất sắc ngoài đợi của chủ nhà và gia đình. Trần Gia vô cùng vinh hạnh và tự hào khi luôn được khách hàng tin tưởng, đây cũng chính là động lực để chúng tôi ngày một phát triển hơn nữa.

Thi Công & Xây Dựng Nội Thất Trần Gia- cùng bạn tạo nên một không gian sống tuyệt vời!

>> Xem thêm: THIẾT KẾ NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN NHÀ PHỐ TẦNG 4 TẠI ĐỘI CẤN - HÀ NỘI - CĐT ANH HÙNG

CÔNG TY TNHH THI CÔNG XÂY DỰNG & NỘI THẤT TRẦN GIA

Số 40, Đường Nguỵ Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
0965680811
0334588666
tranhung.trangia@gmail.com
0334588666