Công ty TNHH Thi Công Xây Dựng & Nội Thất Trần Gia
Số 40, Đường Nguỵ Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp sân vườn đẹp độc đáo tại Hải Dương

  • Chủ đầu tư: chú Vinh
  • Địa chỉ: Hải Dương
  • Diện tích: Xây dựng 2 tầng, Tổng diện tích thiết kế: 180m2
  • Tổng chi phí: 2,5 tỷ

Thiết kế kiến trúc nhà vườn đang là xu hướng được yêu thích hiện nay, với sự chen chúc, tập nập trên thành phố thì việc sở hữu được một không gian nhà vườn thoáng mát lại là mơ ước của rất nhiều người. Do đó, nếu bạn là người yêu thích loại hình kiến trúc này thì hãy tham khảo ngay dự án thiết kế nhà ở kết hợp sân vườn đẹp độc đáo tại Hải Dương của Trần Gia ngay nhé!

KHÁM PHÁ KIẾN TRÚC NHÀ Ở KẾT HỢP SÂN VƯỜN ĐỘC ĐÁO

Mẫu nhà ở kết hợp sân vườn với phối cảnh kiến trúc ấn tượng và cuốn hút, công năng bố trí khoa học và tạo nên hành lang giao thông đi lại thuận tiện trong nhà. Một phối cảnh thiết kế có nhiều mới mẻ với những ý tưởng thiết kế sáng tạo. Với sự linh hoạt trong hình khối, tối ưu về mặt công năng cùng với việc xử lý đa dạng về kết cấu và mảng khối cũng như bố cục thi công, mẫu nhà này đã hoàn toàn chinh phục nhiều chủ đầu tư, ngay cả những chủ đầu tư khó tính nhất hiện nay.

Thiết kế nhà ở kết hợp sân vườn đẹp độc đáo tại Hải Dương- Trần Gia

Thiết kế nhà ở kết hợp sân vườn đẹp độc đáo tại Hải Dương- Trần Gia

Hình khối kiến trúc thiết kế nhà kiên cố,bậc tam cấp thiết kế khá cao ráo, cùng với hệ thống trụ cột chắc chắn, thiết kế kiến trúc mái thái màu nâu đậm, tạo nên cảm giác khá mới mẻ và cuốn hút.So với những mẫu thiết kế nhà ở kết hợp vườn hiện đại, một phối cảnh thiết kế hoàn toàn mới lạ và có nhiều khác biệt. Chủ đầu tư trước khi tìm đến Trần Gia đã tìm kiếm và tham khảo rất nhiều mẫu thiết kế nhà, tuy nhiên anh chị nhận thấy điểm chung giống nhau của các mẫu thiết kế, nên thấy khá nhàm chán và đơn điệu

Màu sắc ngoại thất thiết kế khá nhã nhặn, hài hoà và phối hợp ăn ý với nhau theo những cấp độ tốt nhất. Gam màu trắng, kết hợp cùng với gam màu màu nâu đất cùng với khoảng thiên nhiên xanh mắt, tạo nên cảm giác tươi mới cho công trình. Đứng trước mẫu thiết kế kiến trúc nhà ở kết hợp vườn độc đáo này , cảm giác thư thái và yên bình là những cảm xúc dễ nhận thấy. Bởi thiết kế kiến trúc với những nét quen thuộc, giúp công trình dễ tiếp cận và chinh phục khách hàng được nhiều hơn. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, kiến trúc sư của Trần Gia đã hoàn thiện ý tưởng thiết kế, chinh phục hoàn toàn chủ đầu tư. Phối cảnh thiết kế cuối cùng nhanh chóng được hoàn thiện, không hề có sự chỉnh sửa, tất cả diễn ra trọng vẹn theo cách hoàn hảo và khoa học nhất.

XÂY DỰNG & NỘI THẤT TRẦN GIA- CƠ SỞ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TIỀM NĂNG VÀ UY TÍN NHẤT

Kiến trúc nhà ở kết hợp sân vườn là sự kết hợp giữa chức năng (khoa học) và thẩm mỹ (nghệ thuật) để mang lại cảm xúc cho gia chủ trong chính khu vườn của mình. Khi thiết kế một sân vườn đòi hỏi phải tuân theo một quy trình có hệ thống và khoa học.Với khả năng không ngừng phát triển và học hỏi, Trần Gia tự tin cung cấp đến khách hàng dịch vụ thiết kế nhà ở kết hợp sân vườn đẹp và chuyên nghiệp trên cả nước.

Cùng đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư trẻ trung, năng động, không ngừng sáng tạo, đổi mới tư duy thiết kế. Cùng với đó, chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực, một thiết kế không gian nhà vườn hoàn hảo để nghỉ ngơi thư giãn. 

Đối với mỗi thiết kế, Xây Dựng & Nội Thất Trần Gia luôn muốn thấu hiểu sở thích, mong ước, phong cách sống của chủ nhân căn nhà vườn. Để từ đó, tạo ra một thiết kế được cá nhân hóa, thể hiện được tính cách của chủ nhà. Đừng ngần ngại khi liên hệ và kể cho chúng tôi nghe về căn nhà vườn mơ ước của bạn!

CÔNG TY TNHH THI CÔNG XÂY DỰNG & NỘI THẤT TRẦN GIA

Số 40, Đường Nguỵ Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
0965680811
0334588666
tranhung.trangia@gmail.com
0334588666